Chính sách giao nhận

Các sản phẩm của LEAN PM School được chia làm hai loại:

Nhóm sản phẩm hữu hình

Bao gồm sách, công cụ hữu hình (công cụ hỗ trợ ước tính chi phí, công cụ hỗ trợ lên kế hoạch nhóm….). Các sản phẩm hữu hình sẽ được miêu tả rõ trong trang sản phẩm.

Thời gian bàn giao cho đơn vị vận chuyển trong khoảng 3-5 ngày làm việc tính từ lúc hệ thống ghi nhận thanh toán.

Thời gian sản phẩm đến tay khách hàng phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển, được tuân theo các chính sách có liên quan của bên thứ 3 liên quan đến vận chuyển.

Nhóm sản phẩm không hữu hình

Bao gồm khóa học (khóa tự học và khóa học tương tác với giảng viên), sách điện tử, tư liệu điện tử và các dịch vụ tư vấn.

Trong vòng tối đa 2 ngày làm việc kể từ thời điểm hệ thống ghi nhận thanh toán thành công, khách hàng sẽ nhận được email xác nhận đã thanh toán từ LEAN PM School thông qua địa chỉ email mà khách hàng cung cấp.

Học viên sẽ nhận được quyền và hướng dẫn truy cập vào khóa học và các sản phẩm điện tử thông qua email theo thời điểm mô tả trong trang sản phẩm (thời gian khai giảng, thời gian giao nhận).

Nếu sau thời gian được mô tả như trên mà khách hàng không chưa được xác nhận từ LEAN PM School, vui lòng liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng theo thông tin phía dưới trang này tại mục Liên Hệ.


Chính sách hoàn tiền & đổi trả

Tổng quan

Để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng và học viên, chúng tôi có chính sách hoàn tiền cho các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

 • Các khóa học có tính phí
 • Các nội dung có tính phí
 • Các dịch vụ tư vấn có tính phí

Chính sách

 • Đối với các sản phẩm bị lỗi, hoặc bàn giao không đúng mô tả, LEAN PM School sẽ hoàn trả 100% chi phí, hoặc tiến hành đổi sản phẩm mới cho khách hàng.
 • Đối với các sản phẩm có tính phí, nếu không hài lòng, bạn có thể gửi yêu cầu hoàn tiền đến bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng, chúng tôi sẽ hoàn trả các phần phí chưa được sử dụng cho bạn.
 • Đối với khoác học có tương tác với giảng viên, bạn cần trải nghiệm ít nhất 20% của sản phẩm trước khi yêu cầu hoàn tiền để đảm bảo các trải nghiệm là chính xác.

Ví dụ: khóa học 5 tuần (10 buổi học), và bạn đã trải qua tuần đầu tiên (2 buổi học) nhưng không cảm thấy hài lòng. Chúng tôi sẽ hoàn trả 4 tuần học phí chưa được sử dụng cho bạn.

Đối với các sản phẩm ưu đãi và

 • Các sản phẩm ưu đãi sẽ hưởng chính sách hoàn tiền tương tự, trừ các sản phẩm có mức ưu đãi từ 50% trở lên.
 • Các sản phẩm ưu đãi >50% tại thời điểm thanh toán không được bao gồm trong chính sách hoàn tiền.

Đối với giao dịch thanh toán qua hình thức trả góp

 • Đối với các sản phẩm được thanh toán qua hình thức trả góp, theo chính sách của ngân hàng, các giao dịch đã chuyển đổi trả góp thành công và được xác nhận bởi ngân hàng sẽ không thể thực hiện hoàn tiền.
 • Trong trường hợp học viên đủ điều kiện được hỗ trợ hoàn tiền theo chính sách của LEAN PM School, và ngân hàng chưa thông báo thực hiện chuyển đổi trả góp thành công, học viên vẫn có thể yêu cầu hoàn tiền trong vòng 2 ngày kể từ ngày phát sinh giao dịch.

Thời gian hoàn tiền & đổi trả

 • Thời gian xử lý yêu cầu đổi trả sản phẩm hoặc hoàn tiền được LEAN PM School tiến hành trong vòng 3-5 ngày làm việc (không tính thứ 7 và chủ nhật), sau đó bàn giao cho đơn vị cổng thanh toán bảo mật* và ngân hàng.
 • Thời gian sản phẩm đổi trả được giao đến khách hàng phụ thuộc vào chính sách và quy trình làm việc của đơn vị giao nhận được lựa chọn.
 • Thời gian hoàn tiền về đến tài khoản hoặc thẻ của khách hàng phụ thuộc vào chính sách và quy trình làm việc của cổng thanh toán bảo mật và ngân hàng.

* Cổng thanh toán bảo mật: LEAN PM School liên kết với cổng thanh toán bảo mật OnePAY Vietnam theo hợp đồng số 85/HCM/ECOM.

Nếu trường hợp của bạn chưa được liệt kê tại đây, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của LEAN PM School để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Thay đổi sản phẩm

Trong trường hợp bạn muốn thay đổi sản phẩm đã lựa chọn, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo từng trường hợp cụ thể.


Chính sách riêng tư

Chính sách riêng tư được đề cập trong mục “Chính sách riêng tư” của LEAN PM School.


Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm

Các trường hợp được miễn trừ trách nhiệm tuân theo quy định của pháp luật.

Bao gồm các trường hợp bị ảnh hưởng do thiên tai, dịch bệnh, các trường hợp bất khả kháng và các trường hợp thay đổi theo quy định pháp luật.


Trách nhiệm về cung cấp chứng từ

LEAN PM School cung cấp đầy đủ chứng từ cho khách hàng bao gồm: thông tin đặt hàng, thông tin thanh toán, thông tin chi tiết về hàng hóa và nguồn gốc hàng hóa, hóa đơn đỏ (điện tử).


Liên hệ

Trong mọi trường hợp, bạn đều có thể liên hệ với chúng tôi cho các nhu cầu hoặc thắc mắc không được liệt kê tại trang này.